First time mom praning

Hi, ftm 7 weeks preggy. Normal ba na sobrang worry ako sa baby ko? Stressed kasi ako lately, natatakot akong may baka may bad effect kay baby or worst ma miscarriage. Feeling ko tong pag aalala ko dumadagdag lalo sa stress ko kaso di ko naman maiwasan. Any tips po? May nakaka experience po ba nito?

4 Các câu trả lời

Hi Mamsh! Kamusta ka po? Ganyan din po ako nung unang linggo na nalman kong buntis ulit ako. Sobrang dami kong iniisip, what if ganito ulit, what if ganyan ulit. March 2022 na Demise, No Heartbeat ung baby ko. Pray lang po na mawala ung worries mo, listen sa mga worship songs sobrang nakakatulong po. Kung kinakailangan mo din po lagi ng kausap para mawala ung mga isipin mo.

As much as possible Mi. Don't stress yourself out. Kasi kahit maliit pa si baby it will affect your pregnancy. Sabi nga happy mommy happy baby. Try mo mag meditate kahit 15-20mins a day. Usually it helps me a lot after a long day at work. Stressful work ko pero I make sure na it will not affect me. Try mo din mag rant out sa husband mo para mabawasan worries and stress.

I feel you same parang natatakot din ako magpa trans V next month kasi baka ma frustrate naman ako pero prayers and positive lang sa buhay gngwa ko auko na mastress kasi bka anong mangyari samin 😊

talagang makaka affect yan. as much as possible umiwas sa stress iwas din sa mga taong nag papa stress sayo kaylangan ang peace of mind sa mga ganitong sitwasyon and take your vitamins regularly.