ท้อง2 ลูกยังไม่ดิ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องสอง 5เดือนกว่าแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ปกติไหมคะ

บ้านนี้ก็ท้อง2เหมือนกันค่ะแต่น้องเริ่มดิ้นตั้งแต่15วีค3วันแล้วค่ะตอนนี้ท้องน้องได้21วีค1วันค่ะน้องดิ้นแรงและดิ้นเก่งมาก#ขอให้คุณแม่กับคุณลูกร่างกายแข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ😊✌️

1y trước

กำหนดคลอด25.พย 66ค่ะคุณแม่

ท้อง2เหมือนกันค่ะแต่ลูกพึ่งดิ้นช่วง21W หน้าจะเพราะหน้าท้องหนามั้ยคะแม่ หรือถ้าไม่สบายใจไปพบคุณหมอเลยค่ะ

น่าจะดิ้นแรงแล้วนะคะ ท้อง 2เหมือนกัน ถ้าไม่สบายใจลองไปหาหมอดูนะคะ

ของเขาพึ่ง5เดือน2วัน รุ้สึกว้าน้องเริ่มตอดแล้วจ้า

ถ้าไม่ทีอาการร่วมที่รุนแรง ปกคิคะ

เราหน้าท้องหน่า กว่าจะรู้ก็21wค่ะ