19w ญ/ช ค่ะ

ชัดเจนหรือยังค่ะ

19w ญ/ช ค่ะ

อันนี้หมอบอกผู้ชายคะ ไม่คิดว่าหมอจะบอกร้องไห่เลยอยากได้ผู้ชายมาก

ลูกสาวจ้า ถ้าลูกชายจะโด่นำมาเลย บ้านนี้หมอซาวด์ให้ตอน19w เหมือนกัน

แม่อ่านภาษาอังกฤษไม่ออกหรอคะ? หรือว่าไม่ได้คุยกับหมอ?

ญ ค่ะ ถ้าชายท่านี้แหลมมาเลย 😆 เขาก็โด่แหลมมาเลย 5555

จะได้ลูกสาวมาช่วยงานนิดๆหน่อยๆเเล้วจ้าาา

ในใบก็บอกว่าหญิงน่ะค่ะ ถ้าชายจู๋ยาวแล้ว

ญค่ะ คุณหมอบอกจะคล้ายแฮมเบอร์เก้อจิ๋ว 😂

ตาหมอกับตาเราไม่เหมือนกันค่ะคุณแม่ 5555

ญ ชัวย์แล้วค่ะ ตรีมสีหวานจัดเลย อิอิ

หญิงค่ะ.. ที่บ้านก้อแบบนี้