Question

19 weeks na po ako tapos maliit pa rin yung tiyan ko, okay lang po ba ganto kaliit tiyan ko? nararamdaman ko naman po movement niya na parang nagki-kick minsan hindi po, hindi din po ako masyadong malakas kumain sabi po dapat malakas na ako kumain kasi 19 weeks na, normal lang po ba? 1st time mom po.

Question
5 Các câu trả lời

Yes, normal lang po na maliit ang tummy lalo na pag FTM at depende na rin kung malaki or maliit ka magbuntis. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months.

Halos ganan din po tummy ko nung 19 weeks ako. Pero ngayong 6 months na ang tiyan ko, don na nagsimulang lumobo😂

Yes, it's normal momshh. Lilipas pa naman yung mga weeks lalaki pa yan momshh! Kain ka lang ng kain :)

Yes mommy normal lng yan. Iba iba po tlaga size ng tummy ng mga buntis 😊

4y trước

okay lang din po ba kahit hindi ako malakas kumain? sabi kasi dito samin dapat malakas na ako kumain kasi 19 weeks na.

Yes po normal Lang po Yan

4y trước

okay lang din po ba kahit hindi ako malakas kumain? sabi kasi dito samin dapat malakas na ako kumain kasi 19 weeks na