19 weeks di maramdaman si baby

Hello po mga momsh! Worried lang po kasi ako. 16 weeks ko unang naramdaman yung movement ni baby ngayon na 19 weeks na hindi ko na sya maramdaman 😥 Pero everytime naman na fefetal Doppler kami dinig naman namin yung heart beat nia mabilis and malakas naman. Normal lang po ba yung ganto? Salamat po sa sasagot ❤️😊#First_Baby

9 Các câu trả lời

mi wag ka po mabahala. mas malala po si baby ko nung nasa tyan 😅 kahit sa fetal doppler wala kaming marinig hahahaha. normal naman po na di sila naging active kasi tinanong ko din un sa OB. buti nga po sainyo may naririnig kahit nasa bahay. ako every checkup lang talaga tapos kapag araw ng ultrasound nagtatago si baby. kalma lang momsh wag masyado mag isip ❤️ basta sinabi ni OB at ang mga results ay normal, okay lang yan si baby. try nyo po kumain ng matamis or malamig na tubig. pero saken kasi hindi effective kahit ano 😅 naging malikot lang sya nung nag 30 weeks sya kailangan ko pa tusuk tusukin para gumalaw galaw

anterior din ako pero 19 weeks ramdam ko na si baby ngayon na 25 weeks na ko sobrang likot niya na minsan nman tahimik siya pero iniisip ko nlng na nagpapahinga din siya natutulog din pag gusto ko siya pagalawin lagi ko lang hinahawakan tummy ko nagreresponse naman siya. Think positive lang momsh! 😇❤️

yung SIL ko po anterior ang placenta nya. Meaning nasa bungad ng tyan nya yung placenta ni baby. all throughout ng pregnancy nya, hindi nya daw naramdaman si baby. Possible po na ganyan din sainyo. Pero if worried po kayo, better to visit po ang OB nyo to give you assurance. :)

ganyn din ho aq nung Ika 19 to 20 weeks. nkampante lng aq sa doppler. so long na ok heart beat. then 21 likot2 na. drink lng Po kau 8 to 10 glasses of water daily pra mkapag swimming sya, kausapin nyo lng Po plage.

Minsan mi akala mo lang di mo sya ramdam lalo pag busy ka, pero malikot sa loob yan hehe. Esp if anterior placenta medyo mas mahirap talaga sya ma feel. Don't worry mi.

Anterior placenta po ba kayo? Usually for ftm, di talaga masyadong mararamdaman movements ni baby. 22-24 weeks pa.

Nrrmdaman nio cgro pero di maxado Ako kc gnyan eh Mga late 20 months n nung aq til ngaun keep on moving and moving

anterior placenta ako, nafeel ko si baby mag 6months na 😅ngayon naman sobrang likot.

Wala pa Po talaga masyado kapag Ganyan pitik pitik lang pero pag 20 pataas ayun na