19 weeks di maramdaman si baby

Hello po mga momsh! Worried lang po kasi ako. 16 weeks ko unang naramdaman yung movement ni baby ngayon na 19 weeks na hindi ko na sya maramdaman 😥 Pero everytime naman na fefetal Doppler kami dinig naman namin yung heart beat nia mabilis and malakas naman. Normal lang po ba yung ganto? Salamat po sa sasagot ❤️😊

3 Các câu trả lời

Raise the concern with your ob. Dapat kasi daily gumagalaw si baby. Pacheckup ka kasi hindi normal na walang galaw si baby kahit pa naka doppler. Ang doppler ay hindi din reliable kung walang proper training on how to find the baby's heartbeat, pwede kasing ang nadedetect niyo is yung pulse lang ng matres or tyan mo. Si ob ang magrrequest ng ultrasound if kailangan.

ako 18weeks, 1st baby, wala ding nararamdaman, bumubukol labng siya minsan. Tinanong ko ob ko too early pa daw. Mga next month ko pa daw mararamdaman.

kunh first time mom po kayo, opo. mga 20 weeka pataas pa daw po. ako din 18 weeks na walamh nararamdaman pero healthy sya sa ultrasound 🤍