19 week

19 week แล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ท้องแรก ผิดปกติไหมค่ะ

19เหมือนกัน ยังไม่รุ้สึกเหมือนกันคะ มีบางครั้งแปลกๆไม่รุ้ว่าดิ้นหรือเปล่า แต่บ้านนี้มีเครื่องฟังเสียงหัวใจน้องได้ยินเสียงน้องดิ้นด้วยคะสงสัยจะอวดคุณแม่😊

19 วีคของเค้าดิ้นเก่งแล้วน้า แต่มันขึ้นอยู่กับรกบังหรือป่าว หรือรกอยู่หลังเด็กถึงจะรู้สึกจ้า รวมกับหน้าท้องหนาหรือบางด้วยจ้า

ใจเย็นๆนะคะ. ใกล้เแล้วคะ เดี๋ยวกก็รู้สึกได้เอง ไม่ต้องกังวลนะคะ 🎈🤰♥️🎉 แม่ตอน 18 เริ่มถี่ดี 20. คะ

หน้าท้องคนเราไม่เหมือนกันจ้าถ้าหน้าท้องบางคุณเเม่ก็จะรุ้สึกเร็วกว่าหน้าท้องหนาด้วย

บ้านนี้ท้องสองแล้วค่ะ แต่ละท้องจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณ24วีคค่ะ

คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ บ้านนี้จะ 26 วิคแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ นานๆที

5y trước

เหมือนกันเลยคะคุณแม่...27week รู้สึกน้อยมากคะ

19w เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเหมือนกันค่ะ

ยังไม่รู้สึกเหมือนกันสงสัยหนังท้องจะหนา

ของเราเริ่มรู้สึกประมาณ20 วีคค่ะ

19week ดิ้นแรงมากคะ ดิ้นเก่ง

5y trước

ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ