19 week

ตอนนี้กี่weekกันแล้ว

19 week

35w แล้วค่ะ ไม่รู้ว่ากลับหัวหรือยัง ครั้งที่แล้วหมอนัด 30w ยังไม่กลับหัวเลย เอาก้นลง อิแม่รอลุ้น ครั้งนี้นัด36w

เห็นในรูป32wหัวเด็กลงแล้ว ทำไม่ของเราหมอว่าหัวยังไม่ลง ทำไมหมอไม่ซาวให้

เรา32weekแล้วแต่ลูกยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะจะทํายังไงดีกลัวโดนผ่า

18w+2แล้วค่ะแม่เริ่มมีความรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วค่ะ

เขานับแบบใหนค่ะ.. ขอโทดนะค่ะท้องแรกไม่ทราบจริงๆ

33+5แย้ว อีกนิดเดียว ท้อง3ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม😊

36w วันนี้เเล้วเมื่อไหร่จะเจอกันน๊าาา!!!

บ้านนี้39+4แล้วจ้า อยากเจอหน้ามากแล้ว

26+2 วีค แต่น้องกลับหัวตั้งแต่ 22วีคจ้า

35+2กลับหัวเตรียมพร้อมแล้วจ้า 27เมษา 63