?????????????

18weeks napo ako ngaun then pumunta ako kay ob kanina no heartbet na dw ,tpos nag pt ako malabo na subra ung pt ko, yan pong isa kong pt bago, ngaun yan ginawa ko ,tpos yan pong tatlo namn na pt yan po ung mga pt ko na puro pasitive , sapalagay neu po

?????????????
26 Các câu trả lời

mag pa second opinion ka pacheck up ka sa ibang doctor. or pra sure magpatrans V ka 18weeks ka na imposibleng walang heartbeat yan. kung ndi ka nman dinugo/nakunan

mamshie ganyan dn skin,Sabi OB q Wala makitang baby sa nung ntransv aq..pero ngpt ulit aq,2 line ulit mejo malabo lng kumpara sa 2 Kong pt na nauna..8weeks Po aq preggy

4y trước

momsh may ganyan daw na case kasi maliit pa yung baby para sure balik ka after 1 week

sa akin din po Wala na heartbeat positive po tlaga result Nyan kahit Wala Ng heartbeat dapat punta kna sa hospital momsh bka malason ka nyan

Magpa second opinion ka sis. Hindi ka po namin masasagot ng accurate dito. Doctor lang po makaka-check at makakasagot ng tama sa inyo.

18 weeks kana so 4 months na yang tiyan mo no heart beat parang hindi normal yun ako kasi 9 weeks lang nag pa trans v may hearbeat na

ngpatransv Po aq Wala makitang baby..pero ngpt ulit aq Yan Po lumabas,negative or positive..pang 3 qna Po yang pt.salamat po

sakin po 7weeks and 4days may heartbeat na po nung nagpatrans v ako

First ultrasound mo po ba to? Regular menstruation ka ba or irregular?

anong nangyari sis nung una ba malinaw ung PT mo tapos bigla lumabo?

7weeks palang may heartbeat na po momshie. magpa 2nd opinion ka po