mga momshie

Mayregla po ako nung monday tpos wla na sya ngyon nag pt ako nung last week tpos negative .. Knina lang ako ulit nag pt .. Positive na kaya yan ..slamat po...

mga momshie
8 Các câu trả lời

Ganyan din sa akin nung first take ko ng PT. Nag try ulit ako mga 3 to 5 days ata yun then yung dalawang linya naging makapal na siya.

ganyn din sakin nung una Malabo pero nagtry prin me ng isa ayun positive bilis mag read.Oct.delay Nov.na me nag pt.PRA sure

parang napasobra po yung ihi kumalat na kase ung color. try mo po ulit after 48hrs tapos tatlong patak lang.

Try mo ulit sis.. Pero parang positive naman xa sis..

para sure po ung deley kna ng 1week sure po un

Bili ka uli ng pt sis . Tapus pt ka in other day

try another one po

Positive