?????????????

18weeks napo ako ngaun then pumunta ako kay ob kanina no heartbet na dw ,tpos nag pt ako malabo na subra ung pt ko, yan pong isa kong pt bago, ngaun yan ginawa ko ,tpos yan pong tatlo namn na pt yan po ung mga pt ko na puro pasitive , sapalagay neu po

?????????????
26 Các câu trả lời

If 18 wks po mommy dpat meron n po cia heartbeat..

Nàg bleeding po ba kayo sis or nkaramdam ng pain?

5y trước

Kc napunta ako kahapon sa ob ang sabi wla heartbet ung bata pa ultrasound sana ako ngaun sa huwebes pa ung doctor

Pa tvs po kayo ulit sis

Di ka ba nag bleed sis

Mababa na ang hcg level mo

4y trước

meron n pong hearth beat Yan ung sa akin kase 5weeks palang nag pa transv na aqo kaso mahina ang hearth beat pero Sabi nang ob ko normal lng daw un kase subrng liit pa

congrats