?????????????

18weeks napo ako ngaun then pumunta ako kay ob kanina no heartbet na dw ,tpos nag pt ako malabo na subra ung pt ko, yan pong isa kong pt bago, ngaun yan ginawa ko ,tpos yan pong tatlo namn na pt yan po ung mga pt ko na puro pasitive , sapalagay neu po

?????????????
26 Các câu trả lời

I don't think important pa na you repeat PT . Ang important is have another ultrasound. Unfortunately, you can have a miscarriage even without bleeding, abdominal pain. That happened to me January of this year. On ultrasound at 11-12 weeks, wala ng heartbeat. Ultrasound at 7 weeks may heartbeat pa. So for my current pregnancy, almost every week ako may ultrasound during the first trimester. Have another ultrasound to check if may heartbeat or wala, go to an OB Sonologist

Meron na pong heartbeat pag 18 weeks mommy kasi when i had my checkup with the ob meron na po kasi yung sakin. Pero i think try nyo po mag tanong sa ob if pwede na pong magpa ultrasound para sure talaga. Kasi in some cases meron na, maliit pa talaga yung fetus para ma detect yung heartbeat. So the most accurate thing is, ultrasound.

sa pagkakaintindi ko. nakapag pa ultrasound na sya dati tapos pag ulit ng ultrasound "no heartbeat NA DAW". kaya nag PT sya ulit at naging malabo na nga kompara sa mga PT nia dati na malinaw ang mga lines. Mag pacheck up ka nlang po ulit, alam nmn ng mga OB kung ano ang dapat gawin. Be strong nalang po and pray.

Dapat my heartbeat na yan ako nung una kung check up sinabi ng doctor na wala xang makitang baby sa womb ko through vaginal ultrasound pero nag pt kasi ako positive so Sabi nya balik daw ako after 1month.. Nakita ung baby ko in 10 weeks my heartbeat na.. Pa check up ka ulit sis..

4y trước

Nakita din lang ung baby ko through transV hehe..

Usually po pag 7 weeks tapos wala parin makita na baby, diagnosed na yan as blighted ovum. Kasi po 6 weeks palang may heartbeat na. Pag lumalabo na yung PT nyo po, ibig sabihin bumababa na po HCG levels nyo po. Balik na po kayong OB

Ako 6weeks palang nun nung akin wala pa heartbeat then nagpatrans v ulit ako pag ka 3months ko ayun ang laki na nya at ang ganda ng heartbeat niya. Pero yung sayo mamsh delikado kasi 4months mahigit kana pero wala siyang heartbeat.

Balik ka po sa OB mo then ipakita mo result ng ultrasound. Icheck niya via repeat ultrasound if talagang wala ngang heartbeat si baby. If wala na talaga baka iterminate na po yung pregnancy niyo.

so medyo naguguluhan po ako sa kwento nyo. ilang weeks na po ba tlga un tyan nyo? 18weeks n b tlga? kc if 18 weeks ka na dpat sa mga unang check up pa lng nakita na yan sa transv na no heartbeat

4y trước

baka prenatal nya today sis. tas pgka prenatal wala ng heartbeat dn pagka dating nya ng bahay nag PT sya at malabo na ang mga lines. yung 2nd picture is yung first PT nya nalaman buntis sya Clear ang lines.

positive na yan sis ganyan din ako first try ang second ng labo tapos pangatlo kong pt positive na sya 🥰🥰 maaga lang masyado kaya malabo isa sis . pray ang rest lang sis 😍

First ultrasound mo lang po ba sya? Kasi kung first dapat meron na po sya.. ako po ngaun 7weeks pregnant today na ultrasound ako last week meron na po heartbeat 💗