SURE na po kaya yan?

kasi po parehong possitive po pero ung isang pt malabo ung isang line pero ung isang pt sobrang linaw . magkaiba brand po pt ginamit ko . pasagot po please.

5 Các câu trả lời

sa trans v po Yan talaga nakkita hndi sa pt kase minsan positive sa pt walang lamn nmn pala sa ultrasound pa checkup n po kayo

Pacheck up ka po sis pra sigurado pra mabgyn k dn ng need mo na meds...

pacheck up kn po s OB mu para sure & maresetahan k nq meds ..

Pag positive . Positive nayan kahit malabo isa..