18 สัปดาห์ แม่ๆ ในห้องนี้ มีใครเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ อายุ ต่ำกว่า 30 ปี

เจาะน้ำคร่ำต้องอายุเสี่ยงคือ35ปีไม่ใช่เหรอคะ

3y trước

ไม่ค่ะ ทางการแพทย์ ให้เจาะทุกช่วงอายุที่ตั้งครรภ์