มีใครเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ เจ็บใหมค่ะ ?

มีใครเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ เจ็บใหมค่ะ ? อายุ34คลอด35 หมอแนะนำให้ตรวจดาว เลยอยากถามแม่ๆค่ะ

บ้านนี้เจาะค่ะ ไม่เจ็บค่ะแม่เจาะเลือดเจ็บกว่าอีก แค่หน่วงๆเสียวๆตอนคุณหมอแทงเข็มลงไปในท้อง ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีค่ะ

บ้านนี้ไปฝาก 21w หมอที่โรงพยาบาลบอกตรวจไม่ได้แล้ว อายุครรภ์เกิน 🤣 หรือต้องไปเจาะที่คลีนิก

บ้านนี้เจาะค่ะ ไม่เจ็บคะแม่ไม่รู้สึกอะไรเลยคะ ใช้เวลา10นาทีคะ

บ้านนี้ตรวจนีฟแบบตรวจเลือดค่ะ