ไม่รู้สึกลูกตอดและดิ้น

18+1w ยังไม่รู้สึกลูกตอดและดิ้นเลยค่ะ เหมือนเรากำลังอ้วนเฉยๆเลยค่ะเงียบมาก แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ทางนี้ 18+5 นานๆรู้สึกเหมือนกระตุกเบาๆค่ะ เพิ่งไปอัลตราซาวด์มา น้องดิ้นเก่ง แข็งแรงมาก เพียงแต่แม่อาจจะยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

1y trước

รู้สึกตอดตั้งแต่18+2wแล้วค่ะตอนนี้19wตอดเก่งมาก

นี่ก็ 18 w นานๆ ทีจึงจะรู้สึกค่ะ แม่บอกว่าแต่ละคนรู้สึกไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับผนังมดลูกและผนังหน้าท้อง (แม่บอก)

18+3 บางครั้งรู้สึก แต่กลัวจะคิดไปเองค่ะ เพราะนานๆจะรู้สึกเหมือนฟองแตกฟุบๆเบาๆ ไม่รู้ว่าใช่การตอดไหม

1y trước

ใช่ค่ะตอนนี้แม่ก็เริ่มรู้สึกตอดแล้วค่ะเหมือนมีอะไรกระตุกในท้อง

บ้านนี้16-17wก็รู้สึกแล้วค่ะ นานๆที อาจเป็นเพราะพนังหน้าท้องแม่หนาเลยอาจไม่รู้สึก ไม่ต้องกังวลนะะ

ปกติคะ บางคนอาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็วคะ ถ้าไม่ม่อาการร่วมที่รุนแรง ไม่ต้องกังวลคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 18+2w ท้องเหมือนคนกินอิ่ม ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลย บางทีแอบกังวล🥹

1y trước

อยากจะไปซาวด์ดูเค้าทุกวันเลย

ดีใจจังเลยค่ะ มีเพื่อนแล้ววว 🤣🤣 ของเราก็ 18 week เงียบกริบเหมือนกันเลยค่าา

1y trước

หน้าทองเราอาจหนาแน่ๆเลยเราถึงไม่รู้สึก

18+3 ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ท้องก็ไม่ค่อยออก 😅

แม่ก็ 18wค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย เงียบกริบ😂

เหมือนกันเลยค่ะ 18+4 ยังไม้รู้สึกเลยค่ะ 😅

1y trước

ตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ