ท้อง18+2week

ไม่มีการตอดหรือดิ้นเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

ของเค้า ช่วง20+เลยค่ะถึงจะรู้สึกแต่ก็ไม่มาก เพราะเราอ้วน+กับหน้าท้องหนา คุณแม่ไม่กังวลนะคะ✌️✌️

18 w โอกาสรู้สึกว่าน้องดิ้นคือน้อยมากนะคะ แม่ใจเย็นก่อนน้า ให้เวลาน้องหน่อย 😅

6mo trước

โอเคค่ะแม่ พอดีเห็นหลายๆบ้านเริ่มรู้สึก เลยกังวลนิดหน่อยค่ะ😅😂

บ้านนี้22​week​แล้ว​ รู้สึกตุ๊บๆ​ บางทีจุกเหมือนเค้าถีบเลย​ ท้องแรก

ตอนนี้22 วีคแล้ว ก็รู้สึกไม่ค่อยชัดเท่าไหร่เหมือนกันค่ะ ท้องแรก

เราเพึ่งเริ่มรู้สึกตอน22วีค ค่ะ ท้องแรกเช่นกัน

ดิ้นตอน 20 กว่าๆเลย ท้องแรกแม่ไม่ต้องกังวลน้าา

ของเราดิ้นตอน 26 w เลยค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากนะคะ

19w ยังไม่รู้สึกค่า

20วีค+++