เจ็บหัวนม

18สัปดาห์ค่ะ เจ็บหัวนมมาก รู้สึกเหมือนนมคัด แบบนี้ปกติมั้ยคะ

นี่เจ็บแค่ตอนที่รู้ว่าตั้งครรภ์ใหม่ประมาณ2เดือนค่ะแล้วก็ไม่เคยเจ็บอีกเลย ตอนนี้อีกเดือนเดียวจะคลอดแล้วพึ่งรุสึกเจ็บหัวนมค่ะ คาดว่าคงปกติแหละค่ะ

บ้านนี้ทั่งเจ็บทั่งคันเกาจนเป็นแผลเล็กแผลน้อยเลยค่ะแถมนมแตกด้วยแต่ท้องไม่แตกน่ะค่ะแต่หลังคลอดก็ไม่แน่ใจค่ะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนตอนนี้13Wยังเจ็บอยู่เลยค่ะ

ปกติค่ะคุณแม่ บ้านนี้เจ็บหัวนม คัดยาวจนไตรมาส 3 เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เจ็บ ไม่คัด แอบกังวลค่ะ

เจ็บตรงหัวนมมากค่ะ ตอนนี้ 5w

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็คัดเป็นๆหายๆ

เจ็บตลอดตั้งแต่ท้องค่ะ

ปกติค่ะ คันด้วย

ปกติค่ะ