18 สัปดาห์แล้ว

แต่น้องยังอยู่ บริเวณที่ตํ่าอยู่เลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ?

น้องดิ้นอยุ่ตรงนั้นตั้งนานแล้วค่ะไปหาหมอมาหมอบอกเค้าอยู่ตรงนั่นนานแล้วคุนแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

เราจะรู้ได้ยังไงว่าน้องอยู่ต่ำคะ ของเราน้องดิ้นแถวๆ ใต้สะดือค่ะ 18w2d ไปซาวด์มาล่าสุดก็ปกตินะคะ

18สัปดาห์มดลูกน่าจะยังใหญ่ไม่เกินสะดือนะคะ น้องก็ยังอยู่ต่ำกว่าสะดืออยู่อยู่

บ้านนี้ก็ยังอยู่ต่ำค่ะ แต่หมอไม่ได้พูดว่าไม่ปกติหรืออะไรเลยนะคะ

ต้องปรึกษาหมอไหมคะแบบนี้ ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ

ของเราอยู่ต่ำเหมือนกันค่ะ ถามหมอว่าปกติ😄

น้องตอดๆ และดิ้นช่วง 19w ประมาณใต้สะดือค่ะ

ของเราก็ต่ำคะ หมอบอกปกติ

นี่ก็ดิ้นตรงท้องน้อย

ปกติค่ะแม่