ตะขาบกัด

18/11/62 05.25 น. เมื่อคืนขณะที่น้องกำลังนอนหลับอย่างสบาย อยู่ๆน้องก็ร้องโดยไม่ทราบสาเหตุ ร้องแบบที่ไม่เคยร้องมาก่อน แม่ตกใจรีบอุ้มลูกขึ้นมาโอ๋น้องก็ไม่มีท่าทีว่าจะเงียบ แล้วแม่ก็รู้สึกเหมือนมีอะไรไต่หลังแม่เลยให้พ่อเปิดดูถึงรู้ว่าคือตะขาบ พ่อกับแม่รีบพาน้องมา รพ หมอสั่งแอดมิทรอดูอาการ หมอให้ยาฆ่าเชื้อทางเส้นเลือด โชคดีที่น้องไม่แพ้พิษตะขาบเลยมีแค่อาการปวดเป็นพักๆ น้องอายุแค่ 1เดือน9วันเองค่ะ แม่สงสารมากอยากโดนกัดแทนลูก

ตะขาบกัด

โมโหแทนเลย. สงสารน้อง. ขนาดคนโตโดนยังทรมาน

หายไวๆนะค่ะ แข็งแรงๆ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

หายไวๆนะคะ แค่ลูกไม่สบายเราก็ใจจะขาดแล้ว

น่าสงสารจังลูก ให้ลูกนอนกับพื้นเหรอค่ะ

5y trước

นอนฟูกแต่ไม่สูงค่ะ แม่ก็นอนข้างๆทำไมไม่กัดแม่ไปกัดน้องทำไม😢

โชคดีนะคะที่ไม่แพ้ หายไวๆนะคะคนเก่ง

สงสารน้องจังค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะคุณแม่สงสารน้อง

น่าสงสารจังเลย หายไวๆน่ะคะคนเก่ง

น่าสงสารจัง ดีนะคะที่น้องไม่แพ้

สงสารจังเลยลูกหายไวๆนะคะคนเก่ง