เกิดวันนี้ 38 w พอดี น้องภาคิน

11/7/62 08.34 น.

เกิดวันนี้ 38 w พอดี น้องภาคิน

ยินดีด้วยนะคะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่..แอบอมยิ้มฝันหวานอยู่หราลูก..น่าชังเชียว

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

5y trước

ุขอบคุณจร้า

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค้าา แม่ผ่า หรือคลอดเองค่ะ

5y trước

คลอดเองจร้า...

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ แข็งแรงๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ๆ นะคะ

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่

น่ารักมากเลยค่ะ