ตะขาบกัด

18/11/62 05.25 น. เมื่อคืนขณะที่น้องกำลังนอนหลับอย่างสบาย อยู่ๆน้องก็ร้องโดยไม่ทราบสาเหตุ ร้องแบบที่ไม่เคยร้องมาก่อน แม่ตกใจรีบอุ้มลูกขึ้นมาโอ๋น้องก็ไม่มีท่าทีว่าจะเงียบ แล้วแม่ก็รู้สึกเหมือนมีอะไรไต่หลังแม่เลยให้พ่อเปิดดูถึงรู้ว่าคือตะขาบ พ่อกับแม่รีบพาน้องมา รพ หมอสั่งแอดมิทรอดูอาการ หมอให้ยาฆ่าเชื้อทางเส้นเลือด โชคดีที่น้องไม่แพ้พิษตะขาบเลยมีแค่อาการปวดเป็นพักๆ น้องอายุแค่ 1เดือน9วันเองค่ะ แม่สงสารมากอยากโดนกัดแทนลูก

ตะขาบกัด

ขวัญเอ๋ยขวัญมานะลูกหายไวไวนะคะ

น่าสงสารจังเลยลูก หายเร็วๆนะคะ

น่าสงสารจังลูกเอ้ย หายไวๆนะจ๊ะ

น่าสงสารจังค่ะ หายไวๆนะคะ

น่าสงสารจัง หายเร็วๆนะคะคนเก่ง

น่าสงสารจังเลยลูก หายไวๆนะคะ

หายไวไวนะลูก สงสารที่สุดจ้ะ

คงเจ็บแน่เลย สงสาร หายไวๆนะคะ

โถ่น่าสงสารหายเร็ววันนะลูก

สงสารแทนเลย หายไวๆนะตัวน้อย