ทำไม18 สัปดาห์แล้วยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะกังวลบอกไม่ถูกเลยตอนนี้

18 สัปดาห์ ลูกยังไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้ตอดเบาตอน14วีค นี้16+2วีค เริ่มโก่ง เริ่มเปลี่ยนท่าไปมาแล้วค่ะ

23 w บ้านนี้ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่เลยค่ะ

เหมือน​กัน​เลยค่ะ18week ยังไม่รู้​สึกเลย😂😂

ของเรา 20+4 เลยค่ะ กว่าจะรู้ว่าเป็นเขาดิ้น

ของแม่บ้านนี้ตอดๆท้องแม่ตอน 15-16 wแล้วจ้า

ของเราตอดดีมากค่ะ18สัปดา หมอผู้ชายค่ะ

บ้านนี่​ดิ้นตั้งแต่​17สัปดาห์​ค่ะ

ของเรา19+3 ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 22สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20สัปดาห์ค่ะ