acid acid acid

18 weeks preggy. para po akong inaacid lagi. ano po kaya magandang gawin o inumin

11 Các câu trả lời

same here po, niresetahan ako ng OB ng aluminum magnesium 8 tablets per day for 10 days and probiotics for 20 days and yung hindi naman na ako inaacid, may acid reflux kasi ako before pregnancy and lumala xa pag tungtong ko ng second tri

4mo trước

parang ayaw ko pa po kasi mag pacheck up 3 tablet pa iniinom kong vitamins baka madagdagan nanaman hahaha

Same po. Kaya sabi sa akin ng midwife lagi po daw magbaon ng sky flakes para maski papano ma ibsan2 yung acid ang kumain sa saktong oras. Pilitin kahit wala gana kase nagpapa acid dw po y7ng nagpapalipas ng kain

have something to eat.. paunti unti to lessen ang pangangasim mo depends sa prefered mo. Mine kc is hawhaw candy.Kinda sweet so kinakagat kagat q unti unti, minsan naman singkamas.

avoid mga pritong pagkain, coffee, junk foods, suka, citrus fruits. tas pag matulog ka po, magtagilid ka sa left para mailabas acid or makautot ka po

iwasan po maaasim at mahahalang na foods, wag din po kalakihan ang kain hehe mas ok po yung pakonti konti pero madalas na pagkain 😅

small frequent meals po. and sa case ko nireseta sakin ng OB ko Gaviscon pra mareduce reflux.

iwas ka sa maasim na food if wala ka naman diabetes inom ka yakult and more water po

Gaviscon reseta sakin ni OB, mas better to check muna if ok kay OB mo.

normal lang yan sis di naman lahat pare pareho mag buntis eh

same problem kaya parang naglilihi parin🥲🥹

4mo trước

yes nahospital pa Kasi Wala ng pumapasok na food lately