Inaacid din ba kayo mga mommy.ano gamot nyo.8 weeks preggy here

Inaacid din ba kayo mga mommy ano gamot nyo sa acid .8 weeks preggy

4 Các câu trả lời

10weeks and 3 days ako today sis, every morning lagi ako sinisikmura.. Kaya npipilotan ako bumangon na para mag milo/milk. Depende sa mood ni baby kung anu gusto nya ipainom😁 pero madalas milo, kasi ayaw pumasok pag milk milk ganern😬

2y trước

ako sis 10 weeks na din ☺️☺️ madalas din ako sikmurain ginagawa ko kumakain lng ako ng kaya ko. Thank god di ako maselan ☺️

bumili ako ng saltine crackers, nagtry ako ng skyflakea pero mukang choosy ang baby isinusuka ko rin. pero pag saltine crackers talaga yung napipigilan ko yung acid reflux at pagsusuka.

Opo madalas pero wala akong gamot iniinom, crackers lng at banana then water tiis lng tlga

Gaviscon kapag sobra na. Okay nmn daw sya sa preggy sb ng ob ko