Acid

Hello mga Mumsh , sino dito nakakaramdam ng acid habang buntis. 3months preggy po ako. As of now feel kopo inaacid ako e. Ano po pwede gawin? Thanks. And God Bless

1 Trả lời

Hyper acidity Po ba? Normal po kasi sa buntis hindi madaling matunawan kaya nagiging mataas acidity level. Kumain ka po ng food na low in acids pag maasim po yan po ay high in acids

5y trước

Ganyan din po ako dati akala ko hyper acidity lang nakainom pa ako ng gamot na ambroxole yun pala buntis na. Crackers lang po talaga nakakain ko for 2 mos kasi lahat sinusuka