Acid reflux?

Mga mi, anong pwedeng gawin or inumin pag inaacid? kada gigising kase ako ina acid ako di ko alam rason. di tuloy ako maka kain ng maayos

4 Các câu trả lời

gaviscon na nasa sachet safe po siya prescribed sakin ng OB ko. Then avoid eating an hour before sleeping para di maging acidic.

pag buntis ka, normal lang yan. due to pregnancy hormones. bago ka tumaya, magcrackers ka para malessen.

Normal lang po yan sa buntis, iwasan niyo nalang po kumain ng makakapagtrigger ng acid niyo.