ok Lang po ba Hindi inumin Ang vitamins na bigay ng ob?

18 weeks na po along preggy ngayon..nagpunta po ako sa ob at binigyan Niya po ako ng mga multivitamins..I drink it po pero the first time ko po na ininum sobra po pagsusuka ko..3 days ko Lang po siyang tinake at tinigil ko na Kasi nadidehydrate ako sa kakasuka pag iniinum ko..ok Lang po Kaya yon?..kumakain nman po ako ng maayos..

1 Trả lời

No pilitin mo inumin ung vits.mo kasi pra yan sa baby mo. Wag matigas ang ulo. Lahat naman nagdaan sa ganyan kaya sa una lang yan,ako nagpareseta ng mas maliit na vits.kasi nakakasula ung malalaki. Nata Plus you can try kaso pricey sya 16pesos each sa mercury drug but atleast hnd ko sinusuka.