Prenatal vitamins

14 weeks pregnant na po ako ano po mga vitamins nyo?. Di na Kasi ako naka balik sa OB ko, ubos na ung mga vitamins na bigay nya 3 po yun. Nagpa check up ako sa health center binigyan ako ng ferrous+folic lang po. Ok lang ba yun? May kalayuan Kasi Yung OB ko

7 Các câu trả lời

Mosvit Elite (Multivitamins & Minerals) , Calvit Gold Calcium plus Vitamin c. kasi sinisipon ako. Plus Enfamama A+ b4 bed time ko iniinom kasi magugutumin na ako ngayon pagka gabi. yan lang reseta sakin ng OB ko. ☺️

Me, iba Yung vits na bigay ng OB pro I continued my prenatal sa health center.. Yung free vits na binigay, Yun nlng tini take ko.. Bumibili lng ako ng enfamama milk po.

Ako eversince preggy palang sa twins ko NATURE MADE PRENATAL gamit ko super hyper ni healthy both baby ❤️

Calcium and Obimin sa akin. 2nd pregnancy ko na to and ito din prescribed sa akin ng OB ko for my first 😊

pwede naman po na bumili ka na lang ulit ng reseta sayo. mahalaga po yung folic acid. 😊

obimin plus, iberet fa, folic, calcium yan sa akin. pwera pa yung pampakapit

polymax,Calvit gold saka multivitamins resita ng ob ko pg 14weeks e take.