Ganito din ba vitamins niyo?

Okay lang po ba ang ganito 3 vitamins sa isang araw (umaga, hapon, gabi) Reseta sakin ng OB ko 30 days ko po iinumin yan, okay lang po ba kung inumin ko? 18 weeks and 3 days pregnant po ako.

Ganito din ba vitamins niyo?
27 Các câu trả lời

depende kasi yan sa vitamins na binigay sayo ng OB. Ako kasi 1 tablet lang ung prenatal vitamins ko once a day kasi nandun na lahat medyo pricey nga lang siya pero nagconsult ako sa OB may dinagdag lang na isang vitamins. Sponsor kasi siya ng pinsan ko na nasa abroad un din kasi ang binigay sa kanya nung preggy siya.

Hi mommy, if nireseta naman po ni OB mo, i think ok naman po yan…nung preggy ako marami din pong nireseta na vitamins saken ang OB ko. For you and your baby naman po yan. 😊 If you’re in doubt, you can always ask your OB naman po kung para san yung mga nireseta niyang vitamins sayo.

Yes, mukhang puro naman vitamins yang binigay sayo. multivitamins, vitamin c and iron ata yan. need talaga yan ng preggy and monthly magbibigay ng vitamins si OB. Di ka naman bibigyan ng hindi pwede sa buntis. Sundin po ang prescription ng doctor kasi para sa inyo ni baby yan.

2y trước

Yes, wag tayo basta maniwala sa sabi ng friends kasi di naman nag aral about pregnancy yan. Magtiwala tayo sa medical professionals kasi di ka nila bibigyan ng makakasama sayo. Malaking help din yan para makaiwas ka sa pagkakasakit. Ganyan din ang mga iniinom ko :)

Ganyan din vitamins ko nung buntis pako and iniinom ko tlga mga resita sakin ng ob ko nun pero nag tatanong naman ako Kung pra saan and sinasabi din naman nya Kung my doubt ka sa OB mo pa check ka sa iba ako nga nun my maintenance pa sa high blood

yes po kung ano po sabi ni OB yun po sundin mo mas sya po nakakaalam nyan 1st tri ko po ganyan din ako folic , multi vitamins , pampakapit since may sub hemo ako then b complex for morning sickness , tiwala ka lang po sa OB mo para po sainyo ni Baby yan

wala ka tiwala sa OB mo? ako mas gusto ko n yan, kesa dun sa tatlong lecheng midwife na pinabayaan ako at pinagpasapasahan. Tawag sa Ob mo OB with Care and compassion, alam nya yung best para sayo. Okay na yan

dont doubt your OB. si OB mo na mismo nagreseta di ba? mas maniniwala ka pa sa di mo OB kung ganyan. mara.i takagang iiniinom na VITAMINS ang buntis. vitamins nga po yan kaya bakit makakasama sayo?

madami tlga vitamins binibigay pag preggy pero usually iba iba yun iron + folic calcium multi vitamin saken ngayon caltrate plus morning iberet folic lunch obmin plus sa evening

2y trước

hindi ka dapat nagdodoubt sa kung anu ang sinasabi ng OB mo po, at hindi ka dapat nagpapaniwala sa sabi sabi ng ibang tao lalo at kung hindi naman sila mga doktor.

ok lng po yan sundin ang sinabi ng Ob ako sa morning folic, multivatamins, lunch ferrous, dinner calcium.. twice a day milk.. important po mga vitamins para sa growth ni baby

ok lang po ata yan, mostly naman po ng vitamins ay water soluble kaya iiihi nio rin po ung hindi iaabsorb ng katawan nio.