มีบ้านไหนกำหนดคลอดมีนาคมบ้างค้ะ

17w6Dบ้านนี้กำหนดคลอด28มีนา63จ้าหมอบอกมีจู๋จ้าแม่บ้านอื่นละจ้ากี่วิคได้ชายหรือหญิงจ้ะ

มีบ้านไหนกำหนดคลอดมีนาคมบ้างค้ะ

14/03/2563 ซาวด์แล้วไม่เห็นจ้าต้องซาวด์อีกรอบจ้า

28 มี.ค 63 เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ ☺️

8 มี.ค จ้า เพศหมอบอกได้ ผญ. แต่ 50/50 รอลุ้นอีกที

17w+3 กำหนดคลอด 30มีนาคม หมอนัดซาววันที่8จ้า

กำหนดคลอด 10 มีนาคม 63 ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า 😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เป็นแฝด ญ ค่ะ

วันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้เดือนเมษาค่ะ

21+2 จ้า กำหนดคลอด4มีนา. ยังไม่รู้เพศน้องเลย

18w2d 27มีนาคม63 ซาวแล้วน้องขาไขว้กันไว้ค่ะ

18 มีนา จ้า อาทิตย์หน้า 20wน่าจะเห็นเพศล่ะ