มีบ้านไหนกำหนดคลอดมีนาคมบ้างค้ะ

17w6Dบ้านนี้กำหนดคลอด28มีนา63จ้าหมอบอกมีจู๋จ้าแม่บ้านอื่นละจ้ากี่วิคได้ชายหรือหญิงจ้ะ

มีบ้านไหนกำหนดคลอดมีนาคมบ้างค้ะ

23มีนาค่ะยังไม่รู้เพศ​เลยน้องหนีบไว้

มีนา วันเดียวกันเลยค่ะ หมอบอกผู้หญิง

21 มีนา..19w 1 D หมอนัดซาววันอาทิตย์นี้ค่ะ

กำหนดคลอด28มีนา..ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

บ้านนี้17มีนาค่า ชายเหมือนกันจ้าาา

20+5ผู้หญิงจ้าา..หมอนัดเกิด8มีนาค้าา

กำหนด 28/3/63 เหมือนกันจ้ารอลุ้นเพศ 💕

บ้านนี้คลอด30มีนายังไม่รู้เพศเลย

17w1d คลอด3เมษา ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

15มีนาจ้า ไม่รุ้เพศเรยค้าปิดตลอด