มีบ้านไหนกำหนดคลอดมีนาคมบ้างค้ะ

17w6Dบ้านนี้กำหนดคลอด28มีนา63จ้าหมอบอกมีจู๋จ้าแม่บ้านอื่นละจ้ากี่วิคได้ชายหรือหญิงจ้ะ

มีบ้านไหนกำหนดคลอดมีนาคมบ้างค้ะ

คุนแม่19วีด เมื่อวานนี้หมอซาว์ไห้หมอไม่ได้บอกอะไรเรย ไห้แต่ดูรุป เป้นไรไหมค่ะ คุนแม่ยังไม่รุ้เรยว่าลูกเป้นไง

17+6w เท่ากันเรยค้าา กำหนดคลอด28มีนาเหมือนกันแต่ยังไม่รู้เพศเรย รอลุ้นวันที่12พยนี้ว่าน้องจะให้เห็นไหม

14w 5d นิฟตี้บอกหญิงค่ะ รอซาวน์ชัดๆ อีกทีตอน 20w ค่ะ (แต่แม่ก็อยากได้หญิงอยู่แล้วค่ะ)

18มีนาคม เเต่หมอซาว์เหมือนวานไม่เห้นพูดอะไรเรย ดูไม่ออกจิง เเตรุ้สึกดิ้นค่ะ

บ้านนี้คลอด​ 26​ มีนา​ 63ค่ะ​ ยังไม่รู้เพศเลยจ้าา​ แต่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 11 มี.ค.63 ได้ชายจ้าาา ขนาดนอนตะแคง มุดหนีหมอ จู๋ก็ยังชัดอยู่ดี

18+1 กำหนดคลอด 26 มีนาคม ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัด 31 ตุลาคมนี้ จ้าาา😍

17w 4D บ้านนี้กำหนดคลอด 30มีนา63จ้า ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอยังไม่บอก

18w3D กำหนด 24 มีนา 63 หมอบอกน้องยังหนีบอยู่คาดว่าน่าจะผู้หญิง

5y trước

ตุบตับเเล้วค่ะ

20+5ยังไม่รู้เพศเรยค่ะรอซาวด์สิ้นเดือนนี้กำหนดคลอด8มีนาค่ะ