ทีมมีนาคมเตรียมพร้อมกันรึยัง

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 มีนา ลูกชายครับ แม่ๆคลอดวันไหนกันบ้างคะ ได้ลูกชายหรือลูกสาว ขอให้แม่ๆทุกๆคนคลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยกันทั้งคุณแม่และลูกทุกๆคนนะคะ

ทีมมีนาคมเตรียมพร้อมกันรึยัง

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ผู้ชายเหมือนกัน ครบกำหนด 10 มีนาจ้า ตอนนี้ 38+4 แล้ว รอลุ้นอาการทุกวันเลยค่ะ มีเจ็บหลอกแล้ว รอเจ็บจริงจ้า #แม่4ชายล้วน

ยินดีกับแม่ๆทุกท่านด้วยนะคะ ขอให้แม่ๆคลอดกันง่ายๆ สมบูรณ์แข็งแรงปลอดภัยกันทั้งคุณแม่และลูกๆทุกคนนะคะ

ใกล้กันเลยคะ บ้านนี้หมอนัด 27 มี.ค. ลูกสาวคะแต่กลัวจะปวดก่อนวันนัดคะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยนะคะ 🎉

บ้านนี้กำหนด 22มีค ค่า แต่เริ่มช้อปของรอแล้ว เพราะช่วงนี้มีของเซลล์เยอะค่า อิอิ

บ้านนี้กำหนด29 มีนาคม ลูกสาวค่ะ มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ 😊 ตื่นเต้นค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ลูกชายเหมือนคลอดเดือนเมษา เป็นน้อง1เดือนค้าบบ

คลอด 4 เมษาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยไม่ยอมอ้าขา พ่อเขาว่าสงสัยลูกอายหมอ

ยินดีด้วยนะคะ 17 พค หมอซาวด์แล้วบอกว่ามีแนวโน้มได้ผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 28 มีนา ลูกชายเหมือนกันเลยจ้า 💕🥰

บ้านนี้ 23 มีนาค่ะ ผช เหมือนกัน รอแตกทุกวันอยากเห็นหน้าแล้ว