มีบ้านไหนกำหนดคลอดมีนาคมบ้างค้ะ

17w6Dบ้านนี้กำหนดคลอด28มีนา63จ้าหมอบอกมีจู๋จ้าแม่บ้านอื่นละจ้ากี่วิคได้ชายหรือหญิงจ้ะ

มีบ้านไหนกำหนดคลอดมีนาคมบ้างค้ะ

8มีนาคมจ้า ซาว3 ครั้ง หมอคนละคน หมอบอกผู้หญิงทุกคนค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ หมอบอกมีจุ๋เหมือนกันค่ะ

มีนา เหมือนกันจ้าาา 😁😁 แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยย

29มีนา63ค่ะยังไม่เห็นเพศชัดเลยรอซาวอีกเดือนหน้าค่ะ

คลอด15เมษาค่ะ ตอนนี้ได้15วีคแร้ว มีจู๋เหมือนกันค่ะ

20weekจ้า กำหนดคลอด29กุมภาพันธ์63 บ้านนี้ได้ผู้หญิง❤️

ห่างกันนิดเดียวค่ะ เราคลอด 1 เม.ย. 63 ได้ลูกสาวค่ะ

21w5d กำหนด4มีนา63 ซาวด์แล้วแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

17 วีคเหมือนกัน ผช เหมือนกันจ้า กำหนดคลอด 24 มี ค

กำหนด28มีนาเหมือนกันได้ผู้ชายเหมือนกันเลยคะ