First time mom here.

17th weeks na po akong buntis pero wala pa po akong matinong check up. Nakakatakot po kasing pumuntang ospital ngayon. Tapos wala namang malapit na lying in samin. So sa center lang ako nag papacheck up. Kaso sa center kasi never pang nachecheck hb ni baby. kaya nakakaparanoid. Pwede bang makahingi ng assurance na ok lang si baby natatakot kasi ako.

1 Trả lời

18-20 weeks usually nag-iistart ng movements ang baby po pag first time mom. pero nung mga 16 weeks pa lang po i can feel na medyo matigas siya sa loob o umuumbok, kahit di pa nasipa. try buying fetal doppler online, yung pangcheck ng heartbeat ni baby