Worried mama

17days old plang po bby ko. Ayan po yung sa my mukha nya, sbi ng mama at tta ko normal lng dw yun sa newborn kc nagpapalit ng balat. Sino dito nagkaron din ng ganito baby? Worried lang kasi ako sa baby ko 😔Nilalagyan ko nalang ng milk ko yung face nya.

Worried mama
2 Các câu trả lời

same din sis. that's normal.. aq nga mas malala kay baby, naging white n yung noo nia. Pro nwala din. wala mn akong nilalagy non

Normal lng mommy. Pahidan nyo water sa tela or kaya breastmilk. Mwawala lng po yan.