For baby face

Hello mga ka mommy normal lang po ba sa newborn baby Yung may ganito sa face nya worried lang first time mom kasi ano po kaya Yan Ako pong pwedeng gawin?sana po masagot

For baby face
13 Các câu trả lời

If you are breastfeeding, you may use breastmilk po sa baby acne niya. Also, use baby safe laundry soaps from now on sa lahat ng bagay na didikit kay baby - even sa mga damit ninyo pong parents. For other product to use po, effective po sa amin ang tiny buds baby acne or In A Rash cream. Never naging malala kapag nagkaka-pimple si baby dahil sa products nila.

2t trước

Hindi pa po ako nakagamit ng Unilove products, kaya hindi ko po alam. Tinybuds palang po nagamit namin starting from newborn.

Normal lang po yan. May ganyan din po baby ko dati. 1 year old na po sya ngayon ang kuminis na. Mawawala din po yan, wag po kayo masyado mag worry and wag niyo na din po masyado galawin/lagyan ng kung ano ano. Mawawala lang po yan.

Normal lng yan mii baby acne tawag jan mawawala yan ng kusa at sa help ng mga baby products at tlaga namang namangha ako sa Unilove vegan cream since newborn yan nilalagay ko till now gamit ni lo 3mos na sya higit

3t trước

Patch test mo muna mi kung walang react ang balat ni baby magapply ka nyan sa face kung indi naman ay wag na lang .. ung baby ko kase ay vegan cream lang tlga nilagay ko

baby acne. It's completely normal, walang dapat gawin, it will go away on its own. It's caused by mom's hormones that are still in baby's system that they got while they were still in our belly ☺️

Pede mo din try mi ung cetaphil gentle cleanser pag naliligo si baby effective kay baby ko noon na nagkaganyan sya.

normal lang mi. wag magpahid ng kung anu-ano muna kay baby. tamang ligo lang. mawawala din yan.

baby acne mi normal lang po, pero if breastfeeding ka po pwede mo sya lagyan before sya maligo

it's normal po. mawawala din po iyan. make sure lang na lagi malinis face ni baby.

yes po normal lang po yan mommy ganyan din po sa baby ko nung 2 weeks or 3 siya