Tiyan ng newborn

Hi mommies, tanong ko lang po kung normal lang ba na medyo matigas yung tiyan ng newborn? 19 days plang po si baby. Tapos pag inuunat nya po yung katawan nya namumula po sya, pati pag iiyak namumula din sya. Normal po ba yun? Sorry worried lang po ako kasi first time mom po ako. Naghahanap plang po kasi ako ng pedia nya.

1 Trả lời

Baka po may kabag, ganyan din po si baby ko noon kada mag iinat at iiyak namumula siya. Mawawala din po yung pag ganon niya. Minsan pa po e kaingay mag inat