35&2 days (3/11/23) transv 36&6 days (3/01/23) pelvic 36&3 days (3/02/23) cas 38&1 day (2/19/23) bps

Hi mga mi, ftm here. ask ko lang po sana kung anong dapat gawin para mabilis manganak. 38 weeks and 1 day napo kasi ako base on my bps ultrasound last week. pero sa ibang ultrasound ko naman po 37 weeks palang. Natatakot po kasi ako baka ma overdue.😢ang taas pa po ng tyan ko. 35 and 2 days (feb 7, 2023) transv

35&2 days (3/11/23) transv
36&6 days (3/01/23) pelvic
36&3 days (3/02/23) cas
38&1 day (2/19/23) bps
4 Các câu trả lời

wag pong malilito sa bps, cas, pelvic ultrasound kasi sukatan lang yon ng laki ni baby. TRANSV talaga ang totoong basehan , kung march 11 due mo, may 2 weeks kapa bago manganak kung gusto mo na makaraos

1y trước

okay mi, thankyou.❤️ wait nalang ako sa paglabas ni baby, at least now alam ko napo. nalito lang kasi ako sa pagbabasehan ko, masyado na din malaki si baby sa loob.😩

ang pinaka accurate po talaga is yung transv bali 35 weeks ka palang now so gusto mo po premature si baby sa paglabas nya ? so wait ka pa po 2 weeks . 37 weeks po ksi pataas pwde na mag patagtag

1y trước

Thankyou po, wait ko nalang po lumabas si baby hehe.🥰natatakot lang po ako baka ma overdue ako, kinabahan kasi ako sa ultrasound ko sa bps. And masyado na din malaki si baby sa loob baka lalo pang lumaki😀

Mi, almost same tayo ng LMP May 27 ako and first EDD ko via tvs is March 7. Pero if sa LMP March 4. Magkalapit lang halos. Ang sabi din ng ob ko, sa first transvaginal ultrasound magbabase.

1y trước

Ibig sabihin nun mi malaki na po si baby kaya umusog na din yung date nya. Kumbaga bumase yung weight nya sa age nya sa tyan mo.

1st ultrasound transV pinakaaccurate .yung latest ultrasound mo kasi binase na yan sa nasukat ng ultrasound na laki ng baby mo.

1y trước

kulit🤣 Hnd ka 38weeks. mee . Ung age ng baby mo is ung unang ultrasound mo na tvs.. 35weeks ka palang🤣 Alam moba kung bakit na measure na 38weeka sa BPS? kasi po mas domodoble laki ni baby sa last trimester lalo kung malakas ka kumain mag gagain sya ng weight.. Ang ultrasound po ay minemeasure nya ung laki ng buto at weight ni baby. Kaya na measure ka na 38weeks kasi lumaki na sya kakakain mo🤣 Ang pinaka due mo at ung unang Uktrasound? Wag na magpumulit na lumabas agad yan pramature payan nakopo. Pag nag 37 weeks kna which is lastweek ng feb ska ka maglakad lakad bahala ka sa buhay mo🤣 sa ngayon kumalma ka.. Ok?pra sa baby mo