ท้องไม่ออก

16w3dท้องยังไม่ค่อยออกเลยจะอันตรายไหมค่ะ พอดีเป็นคนตัวเล็กด้วยกังวลมากเลยค่ะ

ไม่เป็นอันตรายน้ะค่ะถ้ากินข้าวตรงเวลากินยาที่หมอให้มาทานทุกวันท้องจะออกหรือไม่ออกไม่ได้เป็นตัวชี้วัดค่ะว่ามันจะอันตรายต่อคุณแม่ถ้ากังวลก้อไปซาวด์ ค่ะ

เรา17 w ก็ยังไม่ออกจ้า มีแต่พุงหลังกินข้าวเย็น555 แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงนะแม่

เราท้องเริ่มออกตอน5เดือนค่ะ ก่อนที่ท้องจะออกปวดหลังปวดก้นมากถึงขนาดเดินขาถ่าง

5y trước

ตอนนี้เเทบจะคลานค่ะแต่ก็ไปจ่ายตลาดอยู่55

นี่20 week ท้องไม่ออก ยังไม่กังวลเลยค่ะ เพราะไปซาวน์มาลูกน้ำหนักดี แค่ท้องไม่ออกเฉยๆ

เราท้องออกตอน​ 6​ เดือนค่ะ​ แต่หมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์เลยไม่กังวลค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ก็ยังไม่ค่อยออกเป็นคนตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

555 เหมือนกันค่ะ นี่ 30wแล้ว ยังดูไม่ออกเลยว่าท้อง มีแต่คนไม่รู้ ..555

4เดือนบ้านนี้ยังใส่เอวลอยยุเลยค่ะ 7เดือนถึงมีคนรู้ว่าท้อง555

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะ แรกๆท้องยังไม่ค่อยออกค่ะ

ไม่หรอกค้ะ บ้านนี้ออกตอน6-7เดือนค้ะ ตอนนี้9เดือนแล้วค้ะ