บ้านนี้16w3d

บ้านไหนเริ่มตอดกันบ้างแร้วค่ะบ้านนี้ตอดเก่งมากเลยคะ👶บ้านนี้16w3d ทีมสิงหาคม ท้องแรก💜

ตอดแล้วจ้า ยิ่งเวลานอนหงายรู้สึกว่ามีก้อนอะไรในท้อง... ลูกนี่เอง 😆

3y trước

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลยคะ หงายแร้วตอดโก้งตัวด้วยนะคะเป้นก้อนๆขึ้น555

บ้านนี้16วีค2วันค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกันขนท้องขึ้นเยอะมากค่ะ

ตอดแล้วค่ะ น้องชอบทักทายแม่ตอนกลางคืนตอดทั้งคืนเลยคะ

3y trước

บ้านนี้เหมือนกันคะตอดกลางคืนเก่งมาก

จะได้16wแล้วอีก2วัน อยากมีความรู้สึกว่าถูกตอดด้วยค่ะ

บ้านนี้ 22 วีคค่ะ บางวันก็ตอดเก่ง บางวันก็เงียบเลย

3y trước

อยากให้ตอดเก่งตลอดเวลามากเลยค่ะ

17w4dคงเหมือนตอดมั้งค่ะ ถ้าไม่ได้รู้สึกไปเอง

3y trước

เหมือนกันค่ะ

15 วีค 4 วัน เริ่มตอดบางแล้วจ้าา

บ้านนี้16w3dยังไม่รู้สึกเลยคะ

16wแล้วยังเงียบๆยุเลยค่ะ

18+4ไม่ตอดที่เลย พุ่งแม่หนา

3y trước

บ้านนี้ตอดเก่งมากคะ เดี๋ยวน้องก้อดิ้นเลยคะแม่ไม่ตอด5555