ท้องไม่ออก

16w3dท้องยังไม่ค่อยออกเลยจะอันตรายไหมค่ะ พอดีเป็นคนตัวเล็กด้วยกังวลมากเลยค่ะ

เราออกตอน 5เดือนค่ะ ดูน้ำหนักน้องถ้าตามเกณฑ์ก็โอเคค่า

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ บ้างคน6เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวนะค่ะ ลูกนำ้หนักตามเกณฑ์ก็หายห่วงค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้อไม่ต้องกังวนค่ะ

บางคนกว่าจะออก ปาไป 7 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ แม่ตัวเลกท้องก้เลก

นำ้หนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ