16w3d คันตามตัวขึ้นตุ่มแดงๆ

ก่อนจะเกิดอาการคันตามตัวแม่เริ่มจากเป็นไข้สูงปวดตามข้อขึ้นผื่นแดงๆตามตัวไปหาหมอถามถึงอาการแต่หมอไม่ได้สรุปว่าเป็นไข้เลือดออกหรือชิกุนกลับมากินพาราสลับกับยาเขียวใหญ่ ผ่านไปหนึ่งคืนหายไข้แล้วเริ่มคันตามตัวพอตกดึกแทบนอนไม่ได้ทั้งคืนเลย ไม่รู้ทุกคนเคยเป็นมั้ย ตอนนี้ท้อง16w3dค่ะ

ไม่เคบเป็นจ้า ขอให้หายไวไวนะคะ

ขอให้หายไวไวน่ะค่ะ