SPOTTING

15wks po here, then mejo may spotting. di naman sya ganun kadami, mga 2 - 3 drops siguro mga ganon. Sino po naka experience ng ganon dito? Delikado po ba kapag ganon? TIA

13 Các câu trả lời

hii po sTart po Oct.to Nov.delay napoko gang ngayun naG PT Poko 2 times positive pro nbgla poko knna sa pag cr ko sa pantyliner ko my dugo ....anjan pa Kaya bb ko.bukas palanq Sana poko papachekup e kse sakto Rd ko..delikado poba un knakabahan ako 😭😭😭😭bka mawala n nmn bb ko

4y trước

sana okay lang po kayo ni baby.. ingatan nyo po iyan wag na wag po kayo magpapagod sa gawaing bahay.. ako kasi nawala si baby ko 1 month ago dahil nastress ako at napagod sa gawaing bahay nag preterm labor ako 30weeks palang si baby😔 kamusta na po kayo anu po sabi ng ob nyo..?

nasabi ko na po s mr.ko..kso stay in sya bawal umuwe tpos knna morning papachekup ako nag Pt ako malinaw 2 lines WLA nko spot den kinahapunan meron n nmn😭😭😭dpoko nchekup kc holiday ngayun wlang AVAILABLE MA OB DTO SMIN

Ako Nov 5 last mens ko after 5 days missed period nag PA check up nko.. Positive pero after 2 weeks ko PA mkita c baby, atlest naresitahan nko pampakapit, nakunan n kc ako last yr.. Advantage tlga maaga mag unta sa ob

ako po mommy as in dugo talaga, pagkita ko agad agad nag punta kami sa ob, awa Ng dyos ok Naman si baby ko kitang Kita sa ultrasound,niresetahan ako Ng pampakapit, tapos bedrest din,,

4y trước

Yun NGA PO e..nerisitahan ako NG pampakapit

maselan po kayong magbuntis, kelangan nyo pong magpa consult sa ob nyo then ipapa bedrest po kayo nun.. godbless po.,😇

Same sis. Pinagbed rest ako ni OB and binigyan ako pampakapit since sumasakit puson and balakang ako.

4y trước

Oo mommy. Kaya magrelax kalang dapat. Ilibang mo sarili mo

Spotting is never a good sign, especially in the first trimester. Pacheckup ka na po sa OB.

spotting during pregnancy is alarming. .go to your ob momsh para sigurado.

pacheck up ka po bka di makapit c baby kaya may spotting ka. .