Parang hirap huminga

NP Hello mommy's meron bang same sa Lo ko 3 weeks old minsan nasasamid ata sya sa laway nya tas parang nahihirapan sya huminga pag Ganon then minsan pag hihinga sya nag "heeheeek" sound ganun may naka experience ba ng Ganon sainyo mi? Ano ginawa nyo? Thanks

4 Các câu trả lời

ganyan din baby ko nasasamid kapag dumedede sa akin tapos kapag naglalaro Ng laway nya Ang ginagawa ko tinatapik ko likod nya kapag nasasamid cxa nagiging ok Naman cxa Maya Maya tapos kapag dumedede baby ko kinakausap ko sabi ko dahan dahan lang sa pagdede at Wala cxang kaagaw nakikinig Naman humuhinto cxa kapag nasasamid cxa tumitigil cxa sa pagdede tapos Dede uli cxa

Halak po ata yan mommy or barado yung ilong dahil sa milk, ganyan din LO ko nung first 1 month niya. Nabasa ko normal sya pero pag worry din kayo pacheck mo din sa pedia.

ganito rin LO ko. normal po ba ito?