Parang hirap huminga

NP Hello mommy's meron bang same sa Lo ko 3 weeks old minsan nasasamid ata sya sa laway nya tas parang nahihirapan sya huminga pag Ganon then minsan pag hihinga sya nag "heeheeek" sound ganun may naka experience ba ng Ganon sainyo mi? Ano ginawa nyo? Thanks #3weeksoldbaby

7 Các câu trả lời

nung newborn baby ko ganyan din sya. maingay at mabilis huminga. dinala ko sya sa pedia, clear naman daw lungs nya. yung milk kasi di pa bumababa kaya parang nasasamid. kaya always elevated dapat ang ulo and paburp after magdede. kapag malalim po ang paghinga iba na po yan or inuubo. Btw, mybaby is 6 months old and twice ko dinsya naidala noon sa magkaibang pedia dahil jan.

Baka halak po yan mi, normal po accdg sa pedia lalo 3 weeks old pa lang. Pag may retraction po (ung malalim na hinga na makikita nyo ribs ni baby) dun lang po masasabi na nahihirapan po sya huminga. pwede nyo din po lagyan ng oximeter ung paa ni baby para check oxygen levels nya, make sure lang po maayos pagkakalagay.

ganyan baby ko now. 13days old. nasasamid pagmagdede, hanggang sa nauubo. pinacheck up ko, wala naman problema.

gnyan c baby ko ngayon 1 month and 12 days na sya kakagaling lang nya sa sipon

4mo trước

Ganyan din kac baby ko now.

Nag aalala mo pa sila? Punta sa Pedia bago lumala. ☹️

pag ganyan baby ko pinapacheck up ko agad..