6months and 3weeks

normal ba na nagka spotting ako konti lang naman di ganon kalakas

6months and 3weeks
19 Các câu trả lời

aq po nun 23 ng gabi nagkaganyan din, nagchat agad aq sa clinic ng ob q sabi lang nila inumin q lang un reseta s akin na duphaston at bed rest kc no clinic sila until 25 pero in case n hindi huminto punta n aq ng ER buti na lang nagstop din agad then nun 26 nagpunta aq sa clinic for ultrasound at nakita nila n low lying placenta aq kaya nagbleed kaya po mas ok na magpacheck up ka din kaagad

even a small drop of blood lng.. it's still not normal.. better pmunta kna ng ER or s ob mo. kc hindi tlga normal yan. and Hindi yn bsta konti lng.. mdmi n yn..

No.better pa check up po kau. Stop po muna Kau ng sexual intercourse ng asawa nio... Sensitive din pag bubuntis ko . pag may bleeding delikado po .kahit spotting lang.

Not normal to any preggy na may spotting kahit gatuldok lang yan. Go to your OB para macheck at mabigyan ka ng tamang management.

ok na po sabi ng ob basta nag stop agad ung dugo at magalaw si baby no problem monthly naman ultrasound ko maselan lang talaga po pag bubuntis ko

ang dami din nyan. hindi normal. me i make sure na kapag iihi ako tinitignan ko kung may blood ba. thank you lord at wala.

1y trước

ako rin po mahirap na...

nope basta may lumabas na dugo kahit spot lang yan matic pacheck up na po gad...delikado po

can be a sign of preterm labor,punta kana sa hosp lalo na kung tumitigas tiyan mo consult your ob please.

not normal. may dahilan bakit nagbbleed. ako 29wks na nga non nag bleed pa ko yun pla placenta previa

Madami yan mi :( and kahit tuldok lang not normal po. Pa ER ka na agad.