16สัปดาห์แล้วค่ะ

น้ำหนักขึ้นๆลงๆอาการแพ้ท้องก้อลดลงแล้วค่ะแต่ยังปวดฟันไม่หายรู้สึกหงุดหงิดมากค่ะแม่ๆบ้านไหนมีวิธีลดการปวดฟันแนะนำหน่อยค่ะ

16 สัปดาห์แล้วอยู่มนช่วงที่สามารถทำฟันได้ แม่เข้าปรึกษาหมอฟันได้เลยนะคะ

ช่วง 4-6 เดือน ทำฟันได้นะคะ รีบปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ