สอบถามหน่อยค่ะ

14วีค3วันค่ะ อยากถามแม่ๆว่าบางวันน้องก็ตอดบางวันก็เงียบอ่าค่ะ หรือว่าอายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลยยังรับรู้ไม่ได้มากค่ะ บางวันก็รู้บางวันก็เงียบแม่แอบกังวลค่ะ

14w3d ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เห็นแค่ชีพจรเต้นตุบๆตรงหน้าท้อง

2y trước

ของแม่คือแบบตอดค่ะรุ้สึกได้เลยค่ะแม่ แต่แค่บางครั้งนะค่ะ

บ้านนี้14w+5ยัง​ไม่รู้​สึกอะไรเลยค่ะ😅

2y trước

อยากรู้​สึกบ้างแล้วค่ะ❤️❤️